Mockup trong thiết kế (Phần 4)

Mockup trong thiết kế (Phần 4)

Ở phần 1,2,3 Phonecase VN đã cùng các bạn khám phá tìm hiểu xem các loại mockup trong thiết kế. Ở phần cuối cùng này, chúng tôi sẽ cung cấp một vài mẫu mockup ốp lưng để các bạn tham dự cuộc thi Mobile Masterpiece Vietnam 2024 do Phonecase Việt Nam tổ chức. 

 

iPhone XR Case Mockups (PSD)

Một tác phẩm hội hoạ và ốp điện thoại có một số điểm tương đồng: cả hai đều là bề mặt phẳng trống trơn đang chờ được biến thành những tác phẩm nghệ thuật phản ánh cá nhân của cả người sáng tạo và chủ sở hữu. Được cung cấp bởi Creatsy là ba bản mô phỏng PSD cực kỳ chân thực giúp bạn chia sẻ thiết kế ốp iPhone XR của mình với toàn thế giới. Hai mẫu mô phỏng chất lượng cao trình bày một chiếc iPhone cô lập với bóng tương ứng từ các góc độ khác nhau, trong khi mẫu thứ ba mang đến một bối cảnh thực tế hơn nhờ vào bàn tay nữ giữ thiết bị điện tử.

Thực hiện qua Adobe Photoshop, bạn có thể thêm shape, logo và các thiết kế khác thông qua các lớp 3D được tổ chức cẩn thận. Và vì thiết kế của chính chiếc điện thoại cũng ảnh hưởng đến cả dự án, hãy thoải mái thay đổi nó hoặc chọn một trong sáu tùy chọn có sẵn miễn phí với bản mô phỏng.

 

Mẫu 1 - Download tại đây

 

iPhone Glossy Case Mockup 

Chiếc điện thoại bạn mua, các màu sắc của nó và hình nền bạn quyết định sử dụng nói rất nhiều về bạn và cá nhân của bạn, và bạn cũng có thể thêm ốp điện thoại của bạn vào danh sách đó vì chiếc bạn chọn cho điện thoại của mình tạo nên sự khác biệt lớn. Đó là lý do tại sao bản mô phỏng ngày hôm nay là bản mô phỏng ốp iPhone snap do Creatsy cung cấp. Được thiết kế trong định dạng PSD, nó cho phép bạn hiển thị thiết kế của mình một cách tốt nhất và từ hai góc nhìn khác nhau: trước và ¾. Bản mô phỏng tuyệt vời này với độ phân giải 4480 x 4480 pixel là một cách tuyệt vời để hiển thị tất cả đồ họa và logo của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chèn thiết kế của mình và thay đổi màu sắc của ốp bằng cách sử dụng các lớp thông minh. Phiên bản Photoshop tối thiểu yêu cầu để sử dụng bản mô phỏng này là CS4.

 

Mẫu 2 - Download tại đây

 

iPhone 11 Pro

Chúng ta có thể không thể sửa đổi điện thoại, nhưng chúng ta có thể tô điểm chúng với các chủ đề, hình nền và ốp yêu thích của mình. Đây là bản mô phỏng ốp iPhone 11 Pro từ Pixpine, hiển thị một chiếc iPhone 11 Pro được nghiêng và giữ bởi một bàn tay. Camera của thiết bị và các nút bên vẫn giữ nguyên để mang đến cho bạn một bản trình bày cực kỳ chân thực, được chia sẻ với độ phân giải 3200 x 3800 pixel ở 300 dpi. Tuy nhiên, sử dụng các đối tượng thông minh của Adobe Photoshop, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa cả ốp và nền và chỉnh sửa các bóng và đốm sáng.

Chọn một đội hình yêu thích và tạo nghệ thuật theo chủ đề hoặc để trí tưởng tượng của bạn làm quyết định khi bạn trình bày các mẫu hoa văn sống động và thiết kế hoa, và để cho phần nền trở thành một phần của bản trình bày. Bạn có thể thậm chí đưa ra cho người xem một cái gì đó mới bằng cách thiết kế ốp iPhone với hình ảnh và ảnh động hình ảnh.

 

Mẫu 3 - Download tại đây

 

Phone Screen App Display Mockup

Mẫu 4 - Download tại đây

 

 

Xem thêm: Mockup trong thiết kế (Phần 1)

Xem thêm: Mockup trong thiết kế (Phần 2)

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.