Mockup trong thiết kế (Phần 3)

Mockup trong thiết kế (Phần 3)

Ở phần trước Phonecase.vn đã chia sẻ các bạn một số mockup thuộc lĩnh vực quán ăn, nhà hàng. Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một số mẫu mockup trong lĩnh vực khách sạn ở phần này.

 1. Door Hanger

Những cái móc cửa là những tấm nhựa hoặc bìa cứng thường có hình chữ nhật, được cắt để treo từ tay nắm hoặc núm cửa. Phần lớn cái móc cửa được sử dụng cho mục đích quảng cáo; để thu hút sự chú ý đến một doanh nghiệp địa phương hoặc người cung cấp dịch vụ, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng như một phương tiện thông báo, chẳng hạn như khuyến khích người sử dụng nhà vệ sinh giữ sạch sàn nhà vệ sinh.

Các cái móc cửa là phương tiện quảng cáo hiệu quả vì chúng giá rẻ, không thể bỏ qua và trực tiếp đến vấn đề. Dưới đây là mẫu thử nghiệm cái móc cửa với góc bo tròn để tạo ra một bản trình bày thực tế cho dự án nhận diện thương hiệu tiếp theo của bạn. Có sẵn trong định dạng PSD, bạn có thể nhanh chóng thêm văn bản hoặc nghệ thuật của mình vào cái móc thông qua đối tượng thông minh và cũng thay đổi màu sắc của cái móc và cửa. Nó đặc biệt phù hợp cho các dự án về nhận diện thương hiệu và tiếp thị liên quan đến khách sạn. Tải về và thêm vào bộ sưu tập của bạn.

 

Mẫu 1 - Download tại đây

2. Slipper

Ai lại không thích sự thoải mái, phải không? Dù nói thật, dép đi trong nhà có vẻ không phải là trang phục cho bữa tiệc, nhưng chúng lại là thứ chúng ta muốn mang trên chân vào hầu hết các buổi tối. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mang đến cho bạn bộ mẫu thử nghiệm dép đi trong nhà PSD này, được chia sẻ bởi Free PSD Templates.

Bộ mẫu này cho phép bạn chia sẻ thiết kế nhận diện thương hiệu và logo cũng như những thiết kế nghệ thuật cho khách sạn và nhà nghỉ. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho quà tặng cá nhân hoặc cho những chủ nhà Airbnb thích làm thêm một chút. Ngoài dép đi trong nhà, bạn cũng có thể tùy chỉnh nền, vì vậy bạn có thể chọn một gam màu đơn giản hoặc texture sàn nhà ưa thích của bạn. Với độ phân giải 4000 x 3200 pixel ở 300 dpi (RGB), bộ mẫu duy trì chất lượng với các lớp được tổ chức mang lại quá trình chỉnh sửa mượt mà, giống như việc đeo dép đi trong nhà này.

Mẫu 2 - Download tại đây

3. Spa

Không phải ai cũng nghĩ rằng spa là nơi dành cho họ, nhưng họ sẽ thay đổi quan điểm với tờ rơi này. Sự tinh tế và sang trọng trong một tờ rơi thanh lịch không chỉ phản ánh sự chăm sóc đến từ chính spa mà còn từ thiết kế nhận diện thương hiệu của nó, cho phép người xem nhìn thấy sự xuất sắc đang chờ đón. Cơ thể là một ngôi đền và nó nên được đối xử như vậy, khiến cho spa trở nên phổ biến và tờ rơi này trở nên cần thiết.

Do AbduDzyn sáng tạo, tờ rơi này (mục đích để in, kích thước A4 + lề, màu CMYK) có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại bao gồm spa làm đẹp sang trọng, phòng tắm hơi, và salon, trung tâm điều trị mỹ phẩm, trung tâm chăm sóc cơ thể, hoặc thậm chí là các khách sạn có khu spa hoặc phòng xông hơi. Bản tải về dưới dạng một tệp PSD có lớp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua Adobe Photoshop để người dùng dễ dàng thay đổi văn bản và hình ảnh được hiển thị.

 

Mẫu 3 - Download tại đây

 

4. Hospitality

Hospitality là một thuật ngữ rộng lớn, ám chỉ đến nhiều đơn vị khác nhau, tất cả cùng hợp tác để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách thăm và khách nghỉ lại. Và khi chúng ta từ từ nhận thức được rằng các nhà thiết kế đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, Phonecase VN mang đến cho bạn bộ mẫu thử nghiệm mang đề tài về dịch vụ đón tiếp này, được trình bày bởi Harmonais Visual.

Cảnh hiển thị từ góc nhìn trên xuống bao gồm một bộ sưu tập các phong bì, cả mở và đóng, các thẻ, một chiếc chìa khóa bằng đồng với nhãn của nó và một cây bút. Bạn có thể sử dụng đồ họa siêu thực này để trình bày một bộ nhận diện cho một khách sạn hoặc cơ sở kinh doanh, đặc biệt là với thiết kế logo, màu sắc chính thức và nhãn của chìa khóa, hoặc đơn giản là chia sẻ đồ họa của bạn cho một bộ thẻ mời sang trọng với hình ảnh và nghệ thuật, và các dự án nhận diện thương hiệu khác. Bản mẫu miễn phí này có thể dễ dàng chỉnh sửa vì nó sử dụng các lớp đối tượng thông minh.

Mẫu 4 - Download tại đây

 

Xem thêm: Mockup trong thiết kế (Phần 1)

Xem thêm: Mockup trong thiết kế (Phần 2)

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.