Mockup trong thiết kế (Phần 2)

Mockup trong thiết kế (Phần 2)

Trong phần 1, Phonecase.vn đã cùng các bạn tìm hiểu khái niệm mockup trong thiết kế. Ở phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu mockup đẹp theo từng chủ đề.

1. Mẫu mockup Brochure:

 


Để thu hút khách hàng, thực đơn cần phải được bố cục hợp lý. Khi một thực đơn bao gồm quá nhiều mục, giải pháp tốt nhất để chia sẻ thông tin đó là sử dụng 3 trang giấy gấp lại thành 1 - đó gọi là Brochure.Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn sẽ có ngay file tải về bao gồm cả phần trước và sau của cuốn brochure này. Brochure được thiết kế cho mục đích cuối cùng là in ấn, được thiết kế trên khổ A4 (nằm ngang) được trình bày ở độ phân giải 300 dpi (CMYK) không chỉ giúp thể hiện bản sắc doanh nghiệp của nhà hàng/quán cà phê/quán bar mà còn thể hiện sự đa dạng của các món ăn với nhiều loại ẩm thực (đồ ăn nhanh, Mexico, Ý, Địa Trung Hải) cùng với giá cả. Brochure còn có thể chứa đựng các ưu đãi đặc biệt và các bữa ăn kết hợp. Được trình bày trong định dạng PSD, thiết kế của broschure có thể được dễ dàng chỉnh sửa bởi các nhà thiết kế thông qua Adobe Photoshop, với khả năng tùy chỉnh mọi yếu tố, từ văn bản đến hình ảnh và màu sắc.

 

Mẫu brochure 2 - Download

Mẫu brochure 3 - Download

Mẫu brochure 4 - Download

Mẫu brochure 5 - Download

2. Mẫu mockup Menu:

Mẫu menu 1 - Download

Mẫu menu 2 - Download

Mẫu menu 3 - Download 

Mẫu menu 4 - Download

Trên đây là những mẫu mockup sử dụng trong nhà hàng, quán ăn mà Phonecase Việt Nam chia sẻ với các bạn, các bạn có thể tìm đọc thêm những bài liên quan ở website của chúng tôi

 Xem thêm: Mockup trong thiết kế (Phần 1)

 

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.